Ván gỗ cao su ghép 8li,15li, 24li, 26li, 28li,30li

Ván gỗ cao su ghép là gì ?

Gỗ cao su ghép còn gọi ván ghép thanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép bằng mộng răng cưa liên kết bằng keo. Gỗ cao su ghép được xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ trước khi đưa vào sản xuất nhằm làm tăng tính ổn định, độ bền, hạn chế tối đa sự biến dạng của gỗ trước điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Máy ép chân không dùng để ghép thanh gỗ tự nhiên lên bề mặt gỗ ghép thanh bằng keo chuyên dụng. Ván gỗ cao su có độ đày lớn, màu sắc vàng ấm, đường vân uốn lượn rất đẹp không thua kém gỗ cứng.

Qua nhiều quy trình tẩm sấy gỗ cao su rất chắc và có khả năng chống mối, mọt, vì là gỗ tự nhiên nên hoàn toàn không sợ nước hoặc độ ẩm cao. Với những công ty, nhà máy, xưởng chế biến và sản xuất các loại gỗ này cũng đã đóng góp một phần không nhỏ vào công tác bảo vệ rừng. 

Tiếp đó những thanh gỗ dài được đưa sang máy ghép dọc nhằm mục đích ghép những thanh gỗ dài thành tấm gỗ rộng. Những tấm gỗ đó lại đưa qua máy cắt quy cách để cắt thành những hình dạng khác nhau theo yêu cầu. Những tấm gỗ đó được đưa qua máy rong hai cạnh nhằm tạo các răng cưa ở hai đâu cho tấm gỗ. Sau đó những tấm gỗ được đưa đến máy Ripson, máy cảo và máy bào keo để ghép chung thành những tấm ván ghép như doanh nghiệp mong muốn.

Giai đoạn cuối cùng để có được thành phẩm ván ghép hoàn chỉnh là cho những tấm ván ghép lớn đó qua máy nhám thùng để làm nhẵn bề mặt tấm ván ghép sẽ thu được thành phẩm là Ván ghép cao su.

Tiêu chuẩn chất lượng gỗ cao su ghép

Loài gỗ: Gỗ ghép cao su.
• Độ ẩm: 8 – 12%.
• Dung sai độ dày: +/- 0,2 mm, độ dày từ 8li đến 40li
• Bề mặt hoàn thiện: chà nhám 240 – 320 grit. Cả hai mặt của bảng gỗ.
• Chất lượng: AA, AB, AC, BC, CC hoặc tùy chỉnh.

Mặt A: Mặt chất lượng cao nhất, độ đồng màu cao, gần như không khuyết tật.

Mặt B: Mặt gỗ không đều màu cho phép một số khuyết tật như mắt sống

Mặt C: Mặt gỗ không đều màu, không giới hạn số lượng khuyết tật.

Hình ảnh ván gỗ cao su ghép

 

Công ty TNHH Gỗ Ghép Hưng Phú là đơn vị cung cấp ván gỗ cao su ghép từ 8li trở lên  giá nhà máy sản xuất, phân phối tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh trên toàn quốc

Đặc biệt  giá xưởng cho sản xuất, nội thất, dự án, đại lý…

  • # Sản phẩm chất lượng
  • # Giá tốt
  • # Giao hàng nhanh
  • # Tư vấn nhiệt tình

# Uy tín & Chất lượng – cam kết của Chúng tôi

KHO GỖ GHÉP VÁN GHÉP HƯNG PHÚ

Đ/c: 363 Lê Hồng Phong, KP Tân Phước, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Liên hệ hotline: 0913.031.508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913. 031.508