Bảng giá gỗ ghép cao su 10li, 12li, 17li, 18li, 20li, 25li

  1. Gỗ cao su là gì ?

Gỗ cao su thường có màu vàng nhạt, màu sáng, có vân gỗ gợn sóng rất đặc trưng, gỗ cứng dẻo dai đàn hồi tốt, độ bền cao, chống thấm nước tốt

Gỗ cây cao su là nguồn nguyên liệu có thể khai thác bền vững, thân thiện với môi trường. Người ta chỉ khai thác lấy gỗ khi đã hết chu kì lấy mủ của cây cao su. Trước đây, gỗ cao su không được coi trọng. Vì thân gỗ vừa nhỏ, lại có mắt sâu, thân có nhựa do đó mà gỗ cao su chỉ được xếp hạng vào nhóm VII tại nước ta. Nhóm dành cho các loại gỗ nhẹ, chịu lực kém, lại dễ cong vênh.

Thời gian gần đây, gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành cao. Trong khi đó, nguồn gỗ cao su lại luôn dồi dào. Vì thế, người ta đã nghĩ ra cách chế biến loại gỗ này để gia tăng chất lượng gỗ và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Gỗ cao su tự nhiên được tận dụng để làm gỗ cao su ghép hay còn gọi là  ván ghép thanh, tạo ra một loại gỗ công nghiệp được nhiều nhà sản xuất lựa chọn. Thậm chí, còn xuất khẩu ra nước ngoài để làm các sản phẩm đồ gồ cao su chất lượng.

Hình ảnh gỗ ghép cao su

Gỗ cao su ghép

Việc sử dụng gỗ cao su làm nội thất còn được xem là giúp cải thiện hệ sinh thái rừng và bảo vệ nguồn tài nguyên rừng. Hiện nay, cây cao su được đánh giá là một loại cây đặc biệt cho hiệu quả kinh tế cao, vừa có thể lấy mủ vừa có thể lấy gỗ làm nội thất.

2. Bảng giá gỗ ghép cao su

Giá bán gỗ ghép cao su thanh phụ thuộc vào  qui cách, chất lượng, độ dày, tiêu chuẩn, kích thước…của từng loại, vì vậy để được tư vấn cụ thể và báo đúng giá các mặt hàng gỗ ghép, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0913.031.508

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913. 031.508