(Bảng Giá) gỗ tràm ghép phủ keo bóng, keo mờ, phủ veneer

Gỗ tràm ghép phủ keo bóng, keo mờ là gì  ?

Gỗ tràm ghép phủ keo bóng, keo mờ là sản phẩm được tạo nên từ 2 lớp:

  • Lõi bên trong là gỗ tràm ghép
  • Lớp phủ bề mặt bên ngoài là keo bóng, keo mờ hay còn gọi là keo Poly

Lớp keo này được làm từ một loại nhựa PVC tổng hợp. Nhờ có lớp keo  này  bảo vệ bề mặt gỗ tràm ghép luôn được sáng, chống ẩm, chống trầy xước tốt, không bám bẩn và dễ lau chùi.

Lớp keo  này còn giúp cho gỗ ghép có độ bền cao hơn nhờ khả năng chống thấm nước tốt và hạn chế bị mối mọt trong quá trình sử dụng.

Một ưu điểm vượt trội của lớp keo là có thể giữ được màu của gỗ tự nhiên lâu hơn, giúp tăng độ bền tuổi thọ của gỗ và đặc biệt chi phí phủ lớp keo bóng, keo mờ cực kỳ rẻ mà hiệu quả mang lại cao.

Với những đặc tính trên nên gỗ tràm ghép phủ keo bóng, keo mờ  thường được sử dụng làm mặt bàn, làm kệ, lót gác, lót ván sàn…

Hình ảnh gỗ tràm ghép phủ keo bóng

 

Gỗ tràm ghép phủ veneer là gì ?

Veneer là gì : Veneer hay còn gọi là ván lạng, là gỗ tự nhiên được lạng mỏng ra, được phơi và sấy khô, thông thường dùng để dán lên bề mặt gỗ ghép hoặc ván gỗ Mdf, Hdf, Okal…ván lạng thường có độ dày từ 0,3-0,6mm

Gỗ tràm ghép phủ veneer được cấu tạo bởi 2 lớp: lớp lõi bên trong là gỗ tràm ghép + bề mặt phủ veneer

Veneer có nhiều loại như: veneer sồi, óc chó,  xoan, gõ, căm xe, tràm, cao su…

Mục đích sử dụng miếng ván lạng (veneer) này nhằm tạo sự đa dạng cho sản phẩm, với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng hạn hẹp thì việc sử dụng ván lạng này là một giải pháp thay thế hoàn hảo, giá thành rẻ, đáp ứng tốt nhu cầu của con người.

Hình ảnh gỗ tràm ghép phủ veneer óc chó – walnut

Công Ty TNHH Gỗ Ghép Hưng Phú là đơn vị chuyên cung cấp gỗ ghép các loại như gỗ ghép tràm, cao su, thông, xoan, sồi, óc chó…từ hàng trơn, hàng phủ veneer và gia công phủ keo bóng, keo mờ giá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc tư vấn báo giá gỗ tràm ghép phủ keo bóng, keo mờ, phủ veneer hay các loại gỗ ghép khác vui lòng liên hệ Hotline: 0913.031.508

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913. 031.508