Ván gỗ ghép cao su 18mm phủ keo

Ván gỗ ghép cao su 

Gỗ cao su ghép là sản phẩm được ghép bằng gỗ cao su tự nhiên, được tẩm sấy và xử lý chống mối mọt

Gỗ cao su có màu vàng nhạt tự nhiên,vân gỗ đẹp, nhẹ, dẻo và bền nhờ tính đàn hồi tự nhiên của gỗ.

Đặc biệt gỗ cao su không thấm nước không ngậm nước trong nhiều điều kiện.

Hình ảnh gỗ ghép cao su

Gỗ ghép cao su có độ dày đa dạng từ 8mm đến 45mm hoặc có thể dày hơn tùy yêu cầu khách hàng, sản phẩm gỗ cao su ghép cung cấp cho cả thị trường quốc tế và nội địa. 

Ván gỗ ghép cao su 18mm phủ keo

Ngoài sử dụng bề mặt trơn tự nhiên của gỗ cao su ghép người ta còn phủ lớp keo bóng lên bề mặt gỗ, độ dày thường được sử dụng phổ biến nhất là 18mm, ngoài ra người ta cũng dùng độ dày từ 8li đến 25li, tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn độ dày cho phù hợp.

Lớp keo bóng này được làm từ một loại nhựa PVC tổng hợp. Nhờ có lớp keo bóng này  bảo vệ bề mặt gỗ ghép luôn được sáng bóng, chống ẩm, chống trầy xước tốt, không bám bẩn và dễ lau chùi.

Lớp keo bóng này còn giúp cho gỗ ghép có độ bền cao hơn nhờ khả năng chống thấm nước tốt và hạn chế bị mối mọt trong quá trình sử dụng.

Một ưu điểm vượt trội của lớp keo bóng này là có thể giữ được màu của gỗ tự nhiên lâu hơn, giúp tăng độ bền tuổi thọ của gỗ và đặc biệt chi phí phủ lớp keo bóng này cực kỳ rẻ mà hiệu quả mang lại cao.

Hình ảnh gỗ cao su phủ keo bóng

Công ty Gỗ Ghép Hưng Phú chuyên cung cấp gỗ ghép các loại như gỗ ghép cao su, tràm, thông, xoan sồi…và nhận đặt hàng theo yêu cầu

 Vui lòng liên hệ Hotline: 0913.031.508   Zalo: Gỗ ghép Hưng Phú

Hoặc đến trực tiếp 

KHO GỖ GHÉP, VÁN GHÉP HƯNG PHÚ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913. 031.508