Kích thước tấm gỗ ghép, gỗ công nghiệp

Kích thước tấm gỗ ghép, gỗ công nghiệp như Mdf, Mfc, Hdf, Plywood…hầu hết được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế với chiều rộng 1220mm, chiều dài 2440mm, còn độ dày thì tùy theo (từ 2,5mm-25mm).

Ngày nay, các loại ván gỗ công nghiệp được sản xuất và sử dụng khắp nơi trên toàn thế giới. Nhu cầu mua bán, vận chuyển loại vật liệu này để sản xuất cũng ngày càng tăng cao. Do đó, cần có một kích thước tiêu chuẩn để các nhà máy cùng sản xuất, tạo thuận lợi trong việc mua bán cho người sử dụng.

Trong đó loại có độ dày 17mm, 18mmm là được sử dụng nhiều hơn cả. Bởi đó là độ dày vừa đủ để đem lại độ cứng chắc cho các sản phẩm nội thất. Đồng thời lại giúp nhà sản xuất tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu.

Riêng đối với mặt hàng gỗ ghép thanh, gỗ ghép tấm, gỗ ghép các loại ngoài kích thước phổ thông chung thì nhà máy còn sản xuất kích thước theo yêu cầu của từng đơn đặt hàng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng tối đa hóa chi phí, tiết kiệm nguyên liệu, thi công nhanh…Công ty gỗ ghép Hưng Phú chuyên cung cấp gỗ ghép các loại và nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu, liên hệ hotline 0913.031.508

Hình ảnh gỗ ghép thanh

Gỗ cao su ghép tấm

Những lưu ý khi lựa chọn gỗ ghép, ván gỗ công nghiệp

Để lựa chọn gỗ ghép, ván gỗ công nghiệp phù hợp, bạn hãy chú ý những điều sau đây:

  • Kích thước và độ dày của ván sẽ tỉ lệ thuận với tỷ trọng của ván. Tỷ trọng ván cũng là một yếu tố quyết định tới chất lượng của ván gỗ. Ván gỗ càng dày thì độ bền càng cao.
  • Tuỳ theo mục đích gia công các món đồ nội thất để lựa chọn các loại ván gỗ có độ dày tương xứng. Ví dụ, các món đồ nội thất như tủ, kệ, bàn bếp, tủ bếp, giường … thì cần lựa chọn các tấm gỗ có độ dày phù hợp, đáp ứng độ cứng cáp, độ bền cao…
  • Lựa chọn loại ván phù hợp cho từng không gian kiến trúc cần thi công.
  • Đối với môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà bếp, nên lựa chọn các loại gỗ ghép hoặc gỗ công nghiệp có tính chống ẩm, chống nước tốt.
  • Với các loại đồ nội thất mang tính trang trí, cần độ thẩm mỹ cao. Chúng ta nên chọn các loại ván gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine, Laminate hay Acrylic để có được tông màu và kiểu vân gỗ nghệ thuật, tạo sự sống động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913. 031.508